Niềm vui lớn nhất trong năm 2022 của mình. Cuối cùng, sau rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng, chăm chỉ thì mình cũng đạt được ước mơ từ thuở bé. Cảm ơn các anh chị và thầy cô đã rất nhiệt tình hỗ trợ em từ việc chuẩn bị hồ sơ, học tiếng hàn, phỏng vấn, và hàng tỷ thứ công việc khác. KOJI – KORIN quá tuyệt vời ạ.

“Trước đây du học Hàn là xa vời với mình, mình tưởng chừng sẽ không chạm tới được, vậy mà giờ đây mình đã cầm trên tay chiếc visa chuẩn bị bước chân sang xứ sở Kim Chi tươi đẹp thực hiện ước mơ bao lâu nay của mình. Em rất may mắn khi gặp được team KOJI – KORIN, từ thầy Nam đến các anh chị hỗ trợ làm hồ sơ đều rất nhiệt tình, tận tâm với chúng em. Em sang đó sẽ cố gắng học tập tốt ạ.”

“Chưa bao giờ nghĩ mình may mắn đến vậy, VISA lấy được ngay trong một nốt nhạc luôn. Em cũng từng tham khảo mấy trung tâm khác rồi, đến KOJI – KORIN bỗng dưng em có cảm tình và thấy mình đúng là quá có duyên luôn ạ. Hầu như cả quá trình em chỉ cần làm theo sự hướng dẫn của anh Nam thôi, nên quá trình làm visa cũng khá đơn giản và không thấy phức tạp nhiều, trung tâm quá chuyên nghiệp và nhiệt tình ạ.”

“Muốn đi Hàn nhanh hãy đi cùng KOJI – KORIN. Thật vui mừng biết bao khi mình đã chọn đúng trung tâm để gửi gắm ước mơ, tương lai. Cảm ơn trung tâm và các thầy cô rất nhiều ạ, lo cho em từ A-Z luôn ạ. Từ hồ sơ đến bài giới thiệu bản thân chỉn chu, tư vấn, định hướng nhiệt tình. Em sang đó sẽ cố gắng học tập và chúc KOJI – KORIN ngày càng phát triển ạ. Em sẽ nhớ mọi người nhiều!”